Xu hướng thiết kế Biệt thự Tân cổ điển và sự hòa trộn hoàn hảo

Phong cách tân cổ điển, hiểu một cách đơn giản chính là sự pha trộn giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, đem lại nhiều cách trải nghiệm trong cùng một không gian nội thất. Một ngôi nhà thiết kế theo phong cách này có thể vừa mang đậm phong cách của địa phương, mang phong cách riêng của gia chủ cùng với những kết cấu hiện đại thời thượng. Ưu điểm lớn nhất của kiểu kiến trúc này là sự đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Gam màu thường được dùng là xanh nhạt, hồng đậm, màu tối hay tương phản đỏ đen đặc trưng.

Không gian Tân cổ điển

Nội thất theo phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển không chỉ thể hiện ở kết cấu công trình mà còn thể hiện ở nội thất căn nhà. Không gian phòng khách, phòng ngủ hay gian bếp của Biệt thự tân cổ điển mang đặc trưng cá tính của gia chủ, cùng với sự dịch chuyển màu sắc, hình khối, quy luật của phong cách nội thất cổ điển.

Biệt thự Tân cổ điển

Thiết kế Nội thất Phòng ngủ Tân cổ điển

Nội thất Phong cách Tân cổ điển

Thiết kế Phòng khách nối liền Phòng bếp + Phòng ăn

Phong cách tân cổ điển ở Việt Nam

Với tính thẩm mỹ cao, phong cách này đã lan ra khắp Châu Âu, sau đó là toàn thế giới và Việt nam cũng không nằm ngoài trào lưu này. Những mẫu biệt thự tân cổ điển bắt đầu phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, không chỉ những công trình lớn như The Garden, Royal, Keangnam mà rất nhiều căn biệt thự theo phong cách này cũng lần lượt ra đời.

Chính sự độc đáo mang đậm tính thẩm mỹ mà phong cách tân cổ điển đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế xây dựng một ngôi biệt thự tân cổ điển, hãy liên hệ với ALAGREEN, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

=====🍀️🍀️🍀 ⒶⓁⒶⒼⓇⒺⒺⓃ️ 🍀️🍀️🍀=====

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALAGREEN

🏡 Địa chỉ: 956 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.

🏠 Xưởng sản xuất 1: Chiến Thắng, An Lão, Hải Phòng.

💌 Email: vn.alagreen@gmail.com

🔎 Website: alagreen.vn

📞 HOTLINE: 0868 505 707

▶️ Kênh Youtube: https://sum.vn/I0x9c

💚ALAGREEN - Cách để bạn xây tổ ấm.💚