Cảm hứng, Tạp chí không gian đẹp, Tư vấn thiết kế, Xu hướng thị trường, Xu hứớng thiết kế

Biệt thự hai tầng AlaGreen

Biệt thự hai tầng AlaGreen

Biệt thự hai tầng ALAGREEN

Biệt thự là kiểu nhà được rất nhiều người ưa chuộng ở thời điểm hiện tại cũng như trước đây vì nó thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình tài chính cũng như sở thích, nhu cầu mà người xây nhà sẽ lựa chọn cho mình những mẫu nhà biệt thự khác nhau. Tuy nhiên mẫu nhà biệt thự 2 tầng thường được nhiều người yêu thích, nó vừa đủ không gian sử dụng cho các thành viên trong gia đình mà giá thành cũng không quá cao.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mang phong cách kiến trúc nhà ở hiện đại mà không bao giờ lỗi thời, nó phù hợp với nhịp sống nhanh hiện đại, đặc biệt là giới trẻ.Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mang lại làn gió mới mẻ, nó trở thành một xu hướng trong thiết kế, xây dựng và thi công công trình hiện nay.

Sự thời thượng của biệt thự 2 tầng đẹp thể hiện một cách đồng bộ qua từng chi tiết nhỏ đến lớn của công trình. Những hình khối đơn giản, cơ bản nhưng khi kết hợp lại một cách hài hòa lại trở nên mới lạ, đa dạng. Không cầu kì trong thiết kế, biệt thự hai tầng mang những nét thẳng và phần mái dốc lớn theo phong cách Châu Âu. Tầng một và tầng hai của biệt thự có diện tích bằng nhau, tận dụng mọi diện tích, mang lại sự thoải mái trong việc sử dụng mà vẫn đảm bảo tính nghệ thuật với kiến trúc bên ngoài hấp dẫn.

Biệt thự hai tầng AlaGreen

Biệt thự hiện đại 2 tầng

Biệt thự hai tầng sử dụng hai gam màu sáng tối thời thượng xen lẫn nhau cùng việc bố trí hệ thống ánh sáng tốt giúp tôn lên đường nét đẹp hiện đại. Sử dụng triệt để vật liệu gỗ và kính trong xây dựng, phối hợp cùng không gian sang trọng càng làm tôn lên nét hiện đại.

Sảnh ngoài tầng một tích hợp trở thành gara rộng rãi, diện tích phù hợp với hai chiếc xe, thuận lợi cho việc đi lại cũng như bảo quản phương tiện. Ngoài ra có thể trang trí thêm một số chậu hoa, cây cảnh giúp cho bầu không khí trở nên trong lành, thoáng mát.

Mời bạn tham gia một số mẫu số biệt thự đẹp

Biệt thự hai tầng AlaGreen

Biệt thự hai tầng phong cách

Biệt thự hai tầng AlaGreen

Biệt thự 2 tầng đẳng cấp

=====🍀️🍀️🍀 ⒶⓁⒶⒼⓇⒺⒺⓃ️ 🍀️🍀️🍀=====

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALAGREEN

🏡 Địa chỉ: 956 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.

💌 Email: vn.alagreen@gmail.com

🔎 Website: alagreen.vn

📞 HOTLINE: 0868 505 707

▶️ Kênh Youtube: https://bit.ly/3PoJ8jm

💚 ALAGREEN – Cách để bạn xây tổ ấm 💚

Tin tức liên quan

Trả lời