Công Ty Kiến Trúc Việt Xanh

0,0
Đánh giá 0 / 5
0 / 5 sao (dựa trên 0 đánh giá)
Nhà Thầu Thi Công Nội Thất;
Chúng tôi luôn hướng tới những giá trị sáng tạo khác biệt trong hành trình xây dựng thương hiệu VNA GREEN gắn kết với niềm tin trọn vẹn của khách hàng

VỀ NHÀ THẦU

Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Trúc Việt Xanh (VNA GREEN) là công ty tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất, quy hoạch và cảnh quan. Kết hợp linh hoạt giữa sự đam mê cống hiến và tư duy sáng tạo đã giúp chúng tôi tạo nên những sản phẩm mang tính mới lạ, nhân văn và phù hợp với con người Việt mang lại sự tiện ích cũng như tính chuẩn mực cao.

Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến Trúc Việt Xanh (VNA GREEN) được hình thành và hội tụ đội ngũ kiến trúc sư tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín giàu kinh nghiệm từng làm việc tại các công ty thiết kế hàng đầu ở Việt Nam và quốc tế, trải qua các vị trí chủ nhiệm, chủ trì những dự án có quy mô lớn: Trung tâm thương mại, khu đô thị, chung cư và khu phức hợp và nhà ở… phục vụ nhu cầu của cuộc sống .

VNA GREEN được thành lập với cộng tác mở rộng liên doanh với công ty trong nước và nước ngoài trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và quản lý dự án.

VNA GREEN ra đời cam kết mang lại sự mới mẻ, chia sẻ và đáp ứng mong muốn của khách hàng.

87 DỰ ÁN

ĐÁNH GIÁ NHÀ THẦU

0,0
Đánh giá 0 / 5
0 / 5 sao (dựa trên 0 đánh giá)
Xuất sắc0%
Rất tốt0%
Trung bình0%
Kém0%
Tồi tệ0%

Hiện tại không có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên viết.

Giỏ hàng

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Gọi ngay để được Alagreen tư vấn miễn phí về giá và sản phẩm

LIÊN HỆ VỚI NHÀ THẦU