Chậu rửa bát MS 8817

Trạng thái: Còn hàng

11.660.000 

Chậu rửa bát MS 8817

  • Dòng sản phẩm mới chế tạo bán thủ công: Chúng ta thường vẫn biết là những dòng sản phẩm làm từ thủ công luôn đem lại giá trị sử dụng cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất. Và dòng sản phẩm này cũng vậy, được sản suất bán thủ công, để có thể đảm bảo những giá trị tốt nhất cho người sử dụng.
  • Sản phẩm dùng thép không gỉ 304: Đây là cấp độ chống gỉ cao nhất của thép chống gỉ. Từ đó đem lại độ bền và giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng không phải thay chậu rửa chén trong thời gian dài. Mặt khác điều này cũng đem lại sự sáng bóng cũng như cảm giác dễ chịu cho người dùng.
  • Độ dày của sản phẩm 1,2mm: Đây là độ dày hợp lý đối với những sản phẩm thép không gỉ dùng cho chậu rửa chén. Đồng thời cũng là tiêu chuẩn thiết kế của tất cả những chậu rửa bát hiện đang bán trên thị trường. Nên đây là thông số tiêu chuẩn quan trọng chúng ta nên để ý.
  • Rổ lọc rác bằng inox tiện lợi: Điều đó tạo ra trải nghiệm tốt cho người sử dụng. Đó là thiết kế đơn giản, tiện lợi và khá thông minh mà Chậu rửa bát MS 8817 đem đến cho khách hàng
  • Bộ xả thông minh ngăn mùi hiệu quả: Những sản phẩm chậu rửa chén thông thường thì rất kém chức năng này và điều đó đem lại sự khó chịu cho chúng ta. Chậu rửa bát MS 8817 đã xử lý tốt điều đó và dễ dàng có thể thấy nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về điều này.
  • Lớp chống ồn và chống ngưng tụ nước dưới đáy chậu: Rõ ràng đây là chi tiết khá quan trọng khi chúng ta tìm hiểu và lựa chọn cho nhà bếp một sản phẩm hợp lý. Tránh đem bực dọc của mình vào những sản phẩm chất lượng kém không như ý.
Màu sắc

Inox

Phong cách

Hiện đại

Chất liệu

Thép không gỉ 304

Độ dày

1.2mm

Kích thước

W1150 x D500 x H220mm

Kích thước lỗ đá

W1122 x D475mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chậu rửa bát MS 8817

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY