Gọi ngay 0868 505 707
Còi hú báo động Seimens H-207

Trạng thái: Còn hàng

Giá: 340,000 đ

Thêm
Có câu hỏi về sản phẩm này?

Hãy gọi chúng tôi vào giờ hành chính của các ngày trong tuần

0868 505 707
Chi tiết sản phẩm

Còi hú báo động Seimens H-207

ALA GREEN là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị báo cháy thương hiệu Horing (Đài Loan). Chúng tôi sẽ cung cấp và lắp đặt các sản phẩm Horing chính hãng, chất lượng, bảo hành tốt nhất với giá cả tốt, cạnh tranh trên thị trường.

Còi hú báo động SEIMENS H-207 chính hãng, giá rẻ tại showroom camera ALA GREEN. Còi hú báo độc độc lập, tiếng hú báo động rất lớn đến 120dB, kết hợp chung với bộ chống trộm, chống cháy để tăng khả năng chống trộm và chống cháy. Còi hú báo động SEIMENS H-207 có tiếng hú rất lớn. Dùng để kết hợp với bộ chống trộm KS-269C tạo nên 1 hệ thống chống trộm có cường độ âm thanh cao, tăng cường khả năng chống trộm cho khách hàng. Thông số còi báo trộm, báo cháy SEIMENS H-207

  • - Thiết kế chung với bộ chống trộm, chống cháy để tăng khả năng chống trộm và chống cháy.
  • - Còi hú báo động độc lập.
  • - Tiếng hú báo động rất lớn ~ 120 dB
  • - Sử dụng nguồn DC: 12 V.
  • - Bảo hành 1 tháng.

ALA GREEN hiện là công ty phân phối thiết bị báo cháy chính hãng tại Việt Nam nên đảm bảo bán hàng chính hãng, giá tốt trên thị trường.

ALA Green luôn cung cấp các thiết bị điện thông minh mang lại sự tiện nghi, an ninh và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp không chỉ có chất lượng tốt mà còn có kiểu dáng hiện đại và sang trọng.

Đọc thêm

Người bán: ALA GREEN

Nhà sản xuất: Seimens

Kiểu mẫu: Tối giản

Màu sắc: Màu trắng

Thương hiệu: Seimens

Danh mục: Thiết bị báo cháy

Hình ảnh liên quan
Sản phẩm đã xem
Bình luận