Gọi ngay 0868 505 707
Công tắc cảm ứng vi sóng Kawa RS02C

Trạng thái: Còn hàng

Giá: 351,000 đ

Thêm
Có câu hỏi về sản phẩm này?

Hãy gọi chúng tôi vào giờ hành chính của các ngày trong tuần

0868 505 707
Chi tiết sản phẩm

Công tắc cảm ứng vi sóng Kawa RS02C

Công tắc cảm ứng vi sóng KAWA RS02C thông minh và hiện đại, dễ dàng sử dụng và hình thức đẹp mắt có thể trang trí trong ngôi nhà bạn, ứng dụng gắn trần phòng khách, phòng họp, âm trong máng đèn, ổ điện ….,  thích hợp để bật tắt đèn tự động cho cầu thang, cổng, ban công, hành lang, phòng vệ sinh, khu công cộng…

KAWA RS02C dùng công nghệ vi sóng rada nên độ nhạy cao hơn hẳn công nghệ cảm ứng hồng ngoại, tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng và tắt đèn khi không có người.Cảm ứng bằng công nghệ vi sóng độ nhạy cao, sóng 5.8mHz CW. Có khả năng cảm ứng xuyên vật cản mỏng như kính, gỗ, thạch cao.

* Tại sao cần sử dụng công tắc cảm ứng vi sóng KAWA RS02C ?

– Bạn thường quên tắt đèn trong phòng làm việc, hay quên tắt điện khi không còn ai trong phòng (đặc biệt là ở công sở và nơi công cộng) – Bạn muốn tiết kiệm điện trong nhà, đèn chỉ mở khi có người và tự động tắt khi không có người. – Bạn muốn được ngon giấc sau 1 ngày làm việc vất vả và khi có kẻ gian xâm nhập, đèn sẽ tự bật lên cảnh cáo tên trộm. – Tất cả sẽ được giải quyết với sản phẩm công tắc cảm ứng vi sóng KAWA RS02C – Thiết bị này giúp bạn tiết kiệm điện, thời gian và mang lại tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

* Một số ứng dụng đặc biệt của công tắc cảm ứng vi sóng KAWA RS02C

– Dùng cho tắt mở đèn tự động trong phòng, mở đèn khi có người, tắt khi không có người. – Dùng chống trộm: Đèn sẽ bật sáng khi xâm nhập vào vị trí có gắn thiết bị. –  Thiết bị thích hợp để bật tắt đèn tự động cho cầu thang, cổng, ban công, hành lang, phòng vệ sinh, khu công cộng… Ví dụ có thể lắp nổi bên cạnh hoặc lắp vào trong đèn cầu thang để trở thành đèn cảm ứng

* Lắp đặt:

Có thể lắp nổi gắn tường, gắn trần hoặc gắn bên trong máng đèn để bật tắt đèn, quạt tự động khi có người. Thiết bị dùng công nghệ vi sóng nên độ nhạy cao hơn hẳn công nghệ cảm ứng hồng ngoại.

Thông số kỹ thuật của công tắc cảm ứng vi sóng KAWA RS02C

– Kiểu thiết kế: Âm/nổi tường hình chữ nhật – Độ cao lắp đặt: 2~4m – Góc cảm ứng: 360×180 độ – Khoảng cách cảm ứng 2-8m (điều chỉnh được) – Thời gian tự tắt: 10 giây đến 8 phút – Điều kiện ánh sáng tùy chỉnh từ 10 – 2000 lux ( điều chỉnh được chỉ cảm ứng ban đêm hoặc cảm ứng ngày đêm) – Công suất tiêu thụ 0.1W/h khi không hoạt động – Công suất tiêu max: 300W (đèn compact, đèn led); 1200W (đèn sợi đốt) – Điện áp: 180V ~ 240V / 50Hz ~ 60Hz – Có công tắc để chọn các chế độ AUTO (tự động), ON (bật), OFF (tắt) – Gắn trần phòng khách, phòng họp, âm trong máng đèn, ổ điện ….

ALA Green luôn cung cấp các thiết bị điện thông minh mang lại sự tiện nghi, an ninh và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp không chỉ có chất lượng tốt mà còn có kiểu dáng hiện đại và sang trọng.

Đọc thêm

Người bán: ALA GREEN

Nhà sản xuất: Kawa

Kiểu mẫu: Tối giản

Màu sắc: Màu trắng

Thương hiệu: Kawa

Danh mục: Cảm ứng vi sóng

Hình ảnh liên quan
Sản phẩm đã xem
Bình luận