Gọi ngay 0868 505 707
Sàn gỗ Eurohome ALAEW0001

Trạng thái: Còn hàng

Giá: 145,000 đ

Thêm
Có câu hỏi về sản phẩm này?

Hãy gọi chúng tôi vào giờ hành chính của các ngày trong tuần

0868 505 707
Chi tiết sản phẩm

Sàn gỗ Eurohome ALAEW0001

Sàn gỗ Eurohome với bền mặt bóng gương, bền mặt bóng nhất trong các loại sàn gỗ hiện hữu trên thị trường, ứng dụng sàn gỗ Eurohome cho sự chuyên biệt các phòng theo cá tính, tôn màu châu âu kết hợp mặt bóng, Hèm khóa sàn gỗ công nghiệp Eurohome không phủ sáp và ép cạnh U, sản phẩm không có keo chống thấm và phẩm màu công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp Eurohome đa đạng chủng loại màu sắc và qui cách có đủ loại 8mm bản lớn nhỏ và độ dày 12mm.

Với sàn gỗ Eurohome đảm bảo không độc hại sức khỏe, và phải sử dụng chúng 1 cách vệ sinh như người châu âu. Chọn sàn gỗ Eurohome tôn màu châu âu giá thành rẻ nhất.

Sàn gỗ Eurohome ALAEW0001 có bề mặt vân gỗ giá tỵ (Teak) vân sần với đặc trưng mang lại không gian ấm cúng cho gia đình. Với ưu điểm chống trầy, chống bạc màu, Sàn gỗ Eurohome ALAEW0001 thích hợp lót sàn cho các nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà hàng, showroom trưng bày, các sảnh khách sạn... nơi có mật độ người đi cao.

Với khí hậu Việt Nam có 2 mùa mưa - nắng, độ ẩm cao nhưng với khả năng chống ẩm vượt trội và được làm bằng gỗ tự nhiên nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Đọc thêm

Người bán: ALA GREEN

Nhà sản xuất: ALA GREEN

Kiểu mẫu: Hiện đại

Màu sắc: Màu vân gỗ

Thương hiệu: Alagreen

Danh mục: Sàn gỗ công nghiệp

Hình ảnh liên quan
Sản phẩm đã xem
Bình luận