Gọi ngay 0868 505 707
Sàn gỗ Eurohome ALAEW0008

Trạng thái: Còn hàng

Giá: 145,000 đ

Thêm
Có câu hỏi về sản phẩm này?

Hãy gọi chúng tôi vào giờ hành chính của các ngày trong tuần

0868 505 707
Chi tiết sản phẩm

Sàn gỗ Eurohome ALAEW0008

Sàn gỗ Eurohome với bền mặt bóng gương, bền mặt bóng nhất trong các loại sàn gỗ hiện hữu trên thị trường, ứng dụng sàn gỗ Eurohome cho sự chuyên biệt các phòng theo cá tính, tôn màu châu âu kết hợp mặt bóng, Hèm khóa sàn gỗ công nghiệp Eurohome không phủ sáp và ép cạnh U, sản phẩm không có keo chống thấm và phẩm màu công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp Eurohome đa đạng chủng loại màu sắc và qui cách có đủ loại 8mm bản lớn nhỏ và độ dày 12mm.

Với sàn gỗ Eurohome công nghiệp đảm bảo không độc hại sức khỏe, và phải sử dụng chúng 1 cách vệ sinh như người châu âu. Chọn sàn gỗ công nghiệp Eurohome tôn màu châu âu giá thành rẻ nhất.

Sàn gỗ công nghiệp Eurohome ALAEW0008 Với đặc tính kỹ thuật như khả năng chịu nước tốt, chống mối mọt, trầy xước cao, chống cháy tàn thuốc lá, bề mặt sàn được cán vân gỗ tự nhiên phủ lớp oxit nhôm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đi cùng công nghệ hèm khoá tiên tiến thế giới giúp cho sàn gỗ công nghiệp Eurohome ALAEW0008 lắp đặt dễ dàng. Màu sắc nổi bật với vân gỗ tự nhiên làm tăng thêm phần giá trị sang trọng cho không gian gia đình bạn.

Đọc thêm

Người bán: ALA GREEN

Nhà sản xuất: ALA GREEN

Kiểu mẫu: Hiện đại

Màu sắc: Màu vân gỗ

Thương hiệu: Alagreen

Danh mục: Sàn gỗ công nghiệp

Hình ảnh liên quan
Sản phẩm đã xem
Bình luận