Tư vấn thiết kế

Dịch vụ thi công kiến trúc nội thất

DỊCH VỤ THI CÔNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ ALAGREEN

NỖ LỰC PHẤN ĐẤU – TỰ HÀO là đơn vị ứng dụng thiêt kế kiến trúc xanh HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dịch vụ thi công kiến trúc nội thất

Kính gửi: Quý khách hàng!

ALAGREEN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bằng những kinh nghiệm thiết kế, thi công các công trình kiến trúc trong nhiều năm, với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. ALAGREEN cam kết mang lại chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất, quyết tâm đem đến cho quý khách những giá trị bền vững trên cả sự mong đợi. Được phục vụ Quý khách luôn là vinh dự của chúng tôi…

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Khi bạn có ý định xây nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán cafe hay bất kỳ một công trình nào khác, chắc hẳn bạn đang lo lắng rất nhiều điều. Bởi khi đó bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ như thiết kế như thế nào, xây dựng ra sao, giấy phép thủ tục pháp lý như thế nào…và điều quan trọng nhất đó là chọn nhà thầu nào có dịch vụ thi công kiến trúc nội thất uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Hiện nay nhà thầu nào cũng quảng cáo mình là nhà thầu uy tín nhưng thực tế không phải nhà thầu nào cũng làm hài lòng khách hàng. Bởi không ít nhà thầu đã lợi dụng lòng tin của khách hàng mà bớt xén nguyên vật liệu, thi công không đúng bản vẽ,…chất lượng công trình không được đảm bảo.

Vậy nên, để chọn được một nhà thầu thực sự tốt, bạn hãy tự mình kiểm chứng bằng cách gặp gỡ tiếp xúc, nghe tư vấn và cách báo giá. Bên cạnh đó, bạn có thể xem một số công trình mà họ đã và đang thi công và tất cả những điều khoản ràng buộc trong hợp đồng.

Đến với ALAGREEN tất cả mọi lo lắng của quý khách đều được giải quyết. Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại và đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ thi công kiến trúc nội thất chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Để đảm bảo chất lượng công trình như đã cam kết ALAGREEN luôn chú trọng tới việc áp dụng những công nghệ hiện đại như ứng dụng công nghệ BIM đặc biệt là Tekla BIM từ công tác lập dự án, thiết kế cho đến giám sát, thi công, vận hành, bảo trì và quản lý trong suốt dòng đời của dự án. Bên cạnh đó ALAGREEN còn ứng dụng nhiều công nghệ thi công hiện đại vừa đảm bảo được tính cách âm, cách nhiệt, chống thấm, độ vững chắc và bền vững của công trình có khả năng chống lại động đất cao vừa rút ngắn thời gian thi công. Kết hợp sử dụng vật liệu xanhtiết kiệm năng lượngthân thiện với môi trường tất cả vì mục tiêu xây dựng những công trình bền vững.

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thể sở hữu một công trình độc đáo, ấn tượng và bền vững.

*Tham khảo bài viết: Dịch vụ Thiết kế Kiến trúc.

=====🍀️🍀️🍀 ⒶⓁⒶⒼⓇⒺⒺⓃ️ 🍀️🍀️🍀=====

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALAGREEN

🏡 Địa chỉ: 956 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.

💌 Email: vn.alagreen@gmail.com

🔎 Website: alagreen.vn

📞 HOTLINE: 0868 505 707

▶️ Kênh Youtube: https://bit.ly/3PoJ8jm

💚 ALAGREEN – Cách để bạn xây tổ ấm 💚

Tin tức liên quan

Trả lời