Cộng đồng thiết kế

Giới thiệu về ALAGREEN Việt Nam

Giới thiệu về ALAGREEN Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ ALAGREEN là công ty chuyên về Thiết kế, Thi công, cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực Vật liệu, Trang thiết bị máy móc, Nội thất, Ngoại thất và những ngành hàng hỗ trợ cho thị trường Xây dựng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Xây dựng, hiểu rõ được tâm lý khách hàng khi muốn tìm mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất với giá thành phải chăng nhất, hay lựa chọn được những Đơn vị thi công uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất để giúp hoàn thiện không gian của mình 1 cách thật hoàn hảo.

Nhưng do chưa có nhiều kinh nghiệm nên các khách hàng có thể sẽ gặp phải những tình huống không mong muốn dẫn tới việc “Vừa mất tiền vừa mua bực vào người”.

Thấu hiểu được những mong muốn đó của Quý Khách hàng, ALAGREEN đã xây dựng nên 1 Website Thương mại điện tử theo mô hình B2C (Business to Customer – Từ nhà sản xuất đến trực tiếp tay khách hàng). Những sản phẩm trên Website alagreen.vn đều đến từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, được phân phối trực tiếp bởi những nhà cung cấp cấp I và những nhà sản xuất trực tiếp. Tất cả các Sản phẩm/Dịch vụ đều đã được ALAGREEN kiểm định trước khi đăng tải lên Website.

Với Website Thương mại điện tử alagreen.vn, Quý Khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả do chi phí bi đội lên sau khi đã trải qua nhiều khâu trung gian. Tất cả sẽ được giải quyết chỉ với vài cú Click. Đầy đủ tất cả các mặt hàng cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu thi công hoàn thiện 1 dự án với quy mô lớn, đáp ứng được mọi yêu cầu của Chủ Đầu tư.

=> Mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm hoàn hảo: Tìm kiếm nhanh chóng, Tiết kiệm thời gian, Lựa chọn đa dạng, Sản phẩm chất lượng cùng Giá cả cạnh tranh.

1. Phương châm

Cách để bạn xây tổ ấm

2. Sứ mệnh

  • Xây dựng và phát triển Website Thương mại điện tử alagreen.vn trở thành 1 trong những điểm đến hàng đầu của mọi Khách hàng.
  • Mang lại cơ hội mua hàng chính hãng với mức giá tốt nhất.
  • Đem đến cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm, dịch vụ mà ALAGREEN đem lại.

3. Mục đích cốt lõi

  • Đối với khách hàng: Mang sự tiện nghi đến với mọi người, mọi nhà.
  • Đối với đối tác: Kết nối, giúp đưa các sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp đến tay khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất.
  • Đối với nội bộ công ty: Tạo sự ổn định công ăn việc làm, trên cơ sở định hướng ngày càng phát triển, để mang lại cuộc sống phồn thịnh cho tất cả CBCNV, thông qua sự đoàn kết nhất trí, đồng sức, đồng lòng.

=> ALAGREEN mong muốn trong tương lai gần sẽ là Trang Thương mại điện tử cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành Xây dựng.

4. Tầm nhìn

Tất cả cùng quyết tâm xây dựng Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ ALAGREEN thành 1 tập thể vững mạnh, có bản sắc văn hóa riêng và trở thành 1 thương hiệu có uy tín hàng đầu Việt Nam về Thương mại điện tử ngành hàng Xây dựng vào năm…

5. Lời kết

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ ALAGREEN xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Quý Khách hàng – Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn ALAGREEN trong suốt thời gian qua.

Với tiêu chí: “Sự thành công của Khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng!

=====🍀️🍀️🍀 ⒶⓁⒶⒼⓇⒺⒺⓃ️ 🍀️🍀️🍀=====

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALAGREEN

🏡 Địa chỉ: 956 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.

💌 Email: vn.alagreen@gmail.com

🔎 Website: alagreen.vn

📞 HOTLINE: 0868 505 707

▶️ Kênh Youtube: https://bit.ly/3PoJ8jm

💚 ALAGREEN – Cách để bạn xây tổ ấm 💚

Tin tức liên quan

Trả lời