Điều hòa đặt sàn nối ống gió Daikin FVPG20NY1/RUR20NY1

Trạng thái: Còn hàng

153.000.000 

Điều hòa đặt sàn nối ống gió Daikin FVPG20NY1/RUR20NY1

Hơi lạnh dẫn truyền thông qua hệ thống ống gió

  • – Nếu bạn lăn tăn không gian nhà xưởng của mình hơi chật chội với nhiều vật dụng, bạn có thể yên tâm với dòng sản phẩm này. Điều hòa đặt sàn nối ống gió mang hơi lạnh đến mọi vị trí trong không gian của bạn thông qua đường ống dẫn gió trên đỉnh của dàn lạnh.

Lắp đặt dễ dàng

  • – Việc lắp đặt máy gần tường sẽ không ảnh hưởng đến việc bố trí trong nhà máy, ngay cả khi có sự thay đổi về không gian.
  • – Ngoài ra chiều dài đường ống tối đa 50m và chênh lệch độ cao tối đa 30m đáp ứng yêu cầu của các công trình qui mô vừa và lớn. Song song với đó, việc bố trí hướng ống gas linh hoạt giúp cho quá trình lắp đặt trở nên thuận tiện và phù hợp với mọi không gian hơn bao giờ hết. Ống gas có thẻ kết nối 4 hướng (máy lạnh daikin RUR05N/ RURO6N), hoặc 2 hướng với máy lạnh daikin RUR08N- RUR20N, hay có thể lắp đặt tập trung theo phương ngang…

Môi chất lạnh nạp sẵn cho đường ống dài đến 7.5m

  • – Khác với các loại máy cùng công suất (không có sẵn môi chất trong máy), máy lạnh daikin tủ đứng đặt sàn nối ống gió đều được nạp sẵn môi chất từ nhà máy với đường ống dài 7.5m, chỉ khi đường ống lắp đặt dài hơn, mới cần châm thêm môi chất bổ sung.

Hoạt động êm ái, dễ vận hành

  • – Điều hòa đặt sàn nối ống gió Daikin FVPG20NY1/RUR20NY1 được trang bị máy nén xoắn ốc, giúp cho máy hoạt động cực êm, khởi động mềm, ít chấn động và không ồn ào trong quá trình vận hành.
  • – Bên cạnh đó, việc cài đặt nhiệt độ được thực hiện bằng các nút điều khiển thể hiện trên màn hình tinh thể lỏng LED giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, đối với loại Điều hòa này, bạn có thể hiệu chỉnh động cơ quạt và puli để phù hợp với áp suất tính phù hợp cho từng yêu cầu ở mỗi công trình.

Độ bền cao

  • – Dàn lạnh được thiết kế các cạnh tròn giúp hạn chế xây xước trong quá trình dịch chuyển. Cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp PE (với hóa chất đặc trưng) chống ăn mòn của muối biển và không khí ô nhiễm
Nhãn hiệu

Màu sắc

Ghi xám

Phong cách

Hiện đại

Công suất

200,000 BTU

Loại máy

1 chiều lạnh

Loại gas

Gas R410A

Nguồn cấp: 3 pha

380-415V, 50Hz

Điện năng tiêu thụ

40.4KW

Trọng lượng cục nóng

329kg

Kích thước cục nóng

1.680 x 1.240 x 765

Trọng lượng cục lạnh

240 Kg

Kích thước cục lạnh

1.870 x 1.470 x 720

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điều hòa đặt sàn nối ống gió Daikin FVPG20NY1/RUR20NY1

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY