Giá đỡ điều hòa DAIKIN 36.000 BTU đến 50.000 BTU

Trạng thái: Còn hàng

360.000 

Giá đỡ điều hòa DAIKIN 36.000 BTU đến 50.000 BTU

Khi nhắc đến điều hòa nhiệt độ chắc hẳn ai cũng biết đến dòng sản phẩm này, nhưng nói đến giá đỡ cục nóng điều hòa thì không phải ai cũng biết đến. Đây là một bộ phận rất quan trọng và nhờ có nó thì máy điều hòa mới có thể vững chắc khi lắp đặt. Chính vì vậy khi đi mua điều hòa bạn cần tìm hiểu những thông tin cần thiết về giá đỡ cục nóng và kiểm tra chất lượng trước khi quyết định mua sản phẩm.

Giá đỡ cục nóng điều hòa được hiểu giống như một cái chân để đỡ máy điều hòa. Vật dụng này được chế tạo bằng thép c45 – loại thép được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong ngành công nghiệp nặng để chế tạo các vật dụng sửa chữa điều hòa hiện nay.

Giá đỡ cục nóng có rất nhiều loại: giá đại, giá trung và giá tiểu.

  • Giá đại: là giá đỡ máy DAIKIN 36.000BTU đến 50.000BTU
  • Giá trung: là giá đỡ máy DAIKIN 18.000BTU đến 24.000BTU.
  • Gía tiểu: là giá đỡ điều hòa DAIKIN 9.000BTU đến 12.000BTU.
  • Giá chế: đây là loại chân giá không có bán sẵn trên thị trường, do vậy khi khách hàng có nhu cầu đặt mua nhằm mục đích thích hợp với vị trí lắp đặt máy điều hòa như nào thì bên sản xuất sẽ thiết kế và làm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Mỗi loại giá đỡ cục nóng điều hòa thích hợp với loại máy có công suất khác nhau. Do vậy khi mua máy bạn cần phải kiểm tra và lựa chọn đúng loại giá đỡ thích hợp để có thể đảm bảo chất lượng cho máy điều hòa.

Nhãn hiệu

Màu sắc

Trắng

Phong cách

Hiện đại

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá đỡ điều hòa DAIKIN 36.000 BTU đến 50.000 BTU

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY