Gói dịch vụ

Quy chế quản lý hoạt động

Quy chế quản lý hoạt động

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALA GREEN

  ——Số: 01/2015/ALA.QCQL——

   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———Hải Phòng, ngày 07 tháng 12 năm 2015———

Quy chế quản lý hoạt động website bán hàng trực tuyến và cung ứng dịch vụ www.alagreen.vn

www.alagreen.vn là Website Thương mại điện tử (TMĐT), chuyên về lĩnh vực bán hàng trực tuyến và cung ứng dịch vụ phục vụ tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua hàng trực tuyến và sử dụng dịch vụ. Sứ mệnh mà www.alagreen.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến tin cậy trong thị trường thương mại điện tử. Và là cầu nối thương mại giữa nhà cung cấp dịch vụ về sàn giao dịch thương mại điện tử và khuyến mại đến với các khách hàng.

I. Nguyên tắc chung

Website bán hàng trực tuyến www.alagreen.vn do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ ALAGREEN (sau đây gọi là “Website ALAGREEN” hay “ALAGREEN”) thực hiện hoạt động và vận hành. Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên Website ALAGREEN phải là những sản phẩm nằm trong danh mục được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

II. Quy định chung

+) Tên Miền Website Thương mại điện tử – Website bán hàng trực tuyến www.alagreen.vn do Công TNHH thương mại dịch vụ ALAGREEN phát triển.

+) Định nghĩa chung: www.alagreen.vn:

 • Website ALAGREEN: Thực hiện bán hàng và cung ứng dịch vụ.
 • Người bán/Nhà cung cấp: Là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ ALAGREEN, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp được phép kinh doanh đăng tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, đăng bán sản phẩm và đăng tin khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.
 • Người mua: Là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên trang website ALAGREEN để mua sản phẩm, dịch vụ.
 • Sản phẩm: Là những sản phẩm, dịch vụ được giao dịch trên website ALAGREEN.
 • Sở hữu Trí tuệ: Bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

III. Quy trình giao dịch

3.1. Quy trình dành cho người mua hàng

3.1.1. Quy trình dành cho người mua hàng của Website TMĐT www.alagreen.vn

Khi có nhu cầu mua hàng trên www.alagreen.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và người bán mà người mua đang quan tâm.
 • Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua.
 • Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua tiến hành đặt hàng và cung cấp các thông tin địa chỉ nhận hàng và có liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ.
 • Sau khi đã cung cấp thông tin và quyết định mua hàng, người mua có thể quyết định đặt hàng.
 • Người mua lựa chọn cách thức giao dịch.
 • Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.
 • Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có).
3.1.2. Quy trình dành cho người mua Voucher của Website TMĐT www.alagreen.vn

Khi có nhu cầu mua dịch vụ khuyến mại (Voucher) trên www.alagreen.vn, thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ và các nhà cung cấp dịch vụ mà thành viên đang quan tâm.
 • Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên người bán đăng tải tại www.alagreen.vn , thành viên tiến hành theo các bước sau:
  • Mua Voucher trực tiếp trên website www.alagreen.vn click vào nút “Liên hệ” hoặc “Đặt hàng” =>  Đăng nhập bằng Tài khoản thành viên, Facebook, Gmail (Điền đầy đủ thông tin của khách hàng) => Chọn hình thức thanh toán => Xác nhận lại đơn hàng => Gửi đơn đặt hàng.
  • Sau khi nhận được đơn đặt hàng ban quản trị website www.alagreen.vn xác nhận lại đơn hàng với thành viên => Thực hiện việc giao phiếu Voucher.
  • Thành viên nhận, sử dụng phiếu Voucher.
  • Thành viên thắc mắc, khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ (nếu có).
  • Tham khảo thông tin giá khi chưa thực hiện khuyến mại và giá đã thực hiện khuyến mại và chính sách, điều kiện thực hiện khuyến mại của người bán mà thành viên đang có nhu cầu mua.

3.2. Quy trình giao nhận vận chuyển

Người mua có quyền thỏa thuận với người bán/nhà cung cấp về phương thức giao hàng với sản phẩm, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba (Các đơn vị vận chuyển có liên kết với ALAGREEN) chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. www.alagreen.vn có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

3.3. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

3.3.1. Quy trình xác nhận đơn hàng

Khi người mua đặt hàng tại www.alagreen.vn, ALAGREEN sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến người mua mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, www.alagreen.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của người mua thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại www.alagreen.vn. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà người mua tham gia.

3.3.2. Quy trình hủy đơn hàng

Trong mọi trường hợp, người mua đều có quyền chấm dứt giao dịch, hủy đơn hàng đã đặt theo các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho www.alagreen.vn về việc hủy giao dịch qua HOTLINE: 0868.505.707 hoặc gửi yêu cầu qua Email: vn.alagreen@gmail.com.

– Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại https://alagreen.vn/tin-tuc/huong-dan-doi-tra-hang-alagreen).

3.4. Quy trình hoàn trả hàng

Kể từ ngày 07/12/2015, ALAGREEN áp dụng Chính sách đổi trả hàng hóa như sau:

– Chính sách Bảo vệ quyền lợi người mua hàng.

Mục đích của chính sách này nhằm tạo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi mua sắm tại www.alagreen.vn.

 • Tất cả hàng hóa bán tại www.alagreen.vn đều được đảm bảo là chính hãng, nguyên mới và không bị hư hỏng.
 • Khách hàng có 07 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết trên. www.alagreen.vn sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị quý khách đã thanh toán cho sản phẩm (*)
 • Không áp dụng cho lý do đổi trả vì không ưng ý.
 • Dịch vụ của nhà bán hàng được kiểm soát bởi www.alagreen.vn.

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

Điều khoản và điều kiện áp dụng:

 • Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của ALAGREEN (nếu có).
 • Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).
 • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian 7 ngày được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
 • Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới).
 • Với lý do đổi trả là bể vỡ trong quá trình giao hàng hoặc giao thiếu hàng: Quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho ALAGREEN trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.
 • Sản phẩm không thuộc danh mục áp dụng chính sách riêng của nhà sản xuất/nhà bán hàng.
Lý do đổi/ trả hàng Điều kiện đổi trả hàng
Còn mới Còn niêm phong Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành Còn nguyên vẹn Còn tem mác
Bể vỡ x x x
Lỗi kỹ thuật x x
Không vừa (hàng Thời trang) x
Không như quảng cáo x
Giao sai hàng x
Giao thiếu hàng x x

Một số lưu ý:

+) Đối với hàng điện lạnh và hàng nội thất lớn: Vì tính chất đặc biệt của sản phẩm, chúng tôi xin phép được từ chối hỗ trợ đổi trả cho những trường hợp sau:

 • Không ưng ý.
 • Sản phẩm đã được lắp đặt hoặc đã qua sử dụng. Trong trường hợp bị lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

+) Đối với các sản phẩm Điện tử, Thiết bị viễn thông (TV, Laptop, Điện thoại di động…) có lỗi “điểm chết” trên màn hình, quý khách sẽ được áp dụng chính sách Đổi/Trả hoặc Hoàn tiền nếu kết quả kiểm tra ghi nhận sản phẩm có từ 03 (ba) “điểm chết” trở lên.

Chính sách đổi trả hàng của Website bán hàng trực tuyến www.alagreen.vn:

Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua sắm tại www.alagreen.vn, ALAGREEN sẵn sàng nhận đổi trả Sản phẩm hoặc Voucher và hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm hoặc đến khi hết hạn sử dụng Voucher. ALAGREEN sẽ hoàn tiền vào tài khoản của khách hàng trên www.alagreen.vn. Riêng Sản phẩm và Voucher được áp dụng chính sách Bảo vệ quyền lợi khách hàng sẽ không được chấp nhận đổi trả vì lý do không ưng ý. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ Sản phẩm và Voucher khi mua.

 • Điều kiện đổi trả Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT (nếu có).
 • Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).
 • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian 7 ngày được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
 • Voucher phải còn hạn sử dụng.
 • Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới).
 • Với lý do đổi trả là bể vỡ trong quá trình giao hàng hoặc giao thiếu hàng: Quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho ALAGREEN trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng
 • Sản phẩm không thuộc danh mục áp dụng chính sách riêng của nhà sản xuất/nhà bán hàng.
 • Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng Sản phẩm hoặc Voucher, ALAGREEN sẽ ghi rõ trong phần “Lưu ý khi mua”.

+) Làm sao để đổi trả Sản phẩm hoặc Voucher?

=> Để trả Sản phẩm hoặc Voucher, khách hàng vui lòng gửi Sản phẩm hoặc Voucher đến địa chỉ theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện cùng với thông tin để xác nhận đơn hàng (Số đơn hàng, Số điện thoại hoặc Email). Nhà bán hàng và ALAGREEN sẽ tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm mà có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lý do đổi trả hàng Phương thức hoàn tiền
Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý) Mã tiền điện tử (*)
Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng Mã tiền điện tử (để mua sản phẩm mới) Đổi sản phẩm mới cùng loại Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp Hoàn tiền mặt trực tiếp tại các Văn phòng đổi trả hàng của ALAGREEN ở TP.Hải Phòng
Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

(*) Mã tiền điện tử: Được dùng để thanh toán trực tuyến tại www.alagreen.vn, cách sử dụng tương tự như mã giảm giá, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa và có giá trị sử dụng 01 năm (một năm) kể từ ngày xuất.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 0868 505 707 hoặc gửi yêu cầu qua Email: vn.alagreen@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn.

3.5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Khi tiến hành giao dịch người mua cần tìm hiểu về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán. Tất cả hàng hóa của ALAGREEN đều được bảo hành chính hãng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Người mua vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành có trên phiếu bảo hành. Nếu người mua gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, có thể gửi yêu cầu qua Email: vn.alagreen@gmail.com hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của ALAGREEN qua HOTLINE: 0868 505 707. Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.

3.6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

ALAGREEN và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website www.alagreen.vn. Khi phát sinh tranh chấp, ALAGREEN đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của www.alagreen.vn và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua Email: vn.alagreen@gmail.com hoặc phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị qua HOTLINE: 0868.505.707
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của ALAGREEN sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên ALAGREEN sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc
 • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của www.alagreen.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật. ALAGREEN tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng).

IV. Quy trình thanh toán

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

– Cách 1: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.

– Cách 2: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

– Cách 3: Thanh toán qua tài khoản Paypal (Đối với những giao dịch ở nước ngoài).

– Cách 4: Thanh toán thông qua Ví điện tử: MOMO, ZaloPay,…(Đối với những giao dịch có giá trị dưới 100tr).

– Cách 5: Thanh toán theo phương thức quét mã QR.

Với mỗi phương thức thanh toán được lựa chọn, Người mua thực hiện thanh toán tiền và chi phí mua hàng (gọi là “tiền hàng”) cho người giao hàng hoặc thực hiện thanh toán thông qua thẻ thanh toán. Tiền hàng thông qua người giao hàng hoặc tài khoản thanh toán sẽ được chuyển về cho Bộ phận Tài chính của ALAGREEN.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin bán hàng trên www.alagreen.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, website TMĐT áp dụng cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch như sau: Mọi thông tin giao dịch đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

6.1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website www.alagreen.vn bao gồm: Email, Số điện thoại, Tên đăng nhập, Mật khẩu đăng nhập, Địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà www.alagreen.vn yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.alagreen.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website www.alagreen.vn, ALAGREEN chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ. ALAGREEN cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của khách hàng và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của ALAGREEN về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT www.alagreen.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

6.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT www.alagreen.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • – Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
 • – Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Website TMĐT www.alagreen.vn.
 • – Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
 • – Liên lạc và giải quyết với thành viênkhách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • – Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.alagreen.vn.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: website TMĐT www.alagreen.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

6.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.alagreen.vn

6.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH TM DV ALAGREEN:

 • Địa chỉ: 956 Trần Nhân Tông, Quận Kiến An. TP. Hải Phòng
 • Hotline:  0868.505.707
 • Email: vn.alagreen@gmail.com

6.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.alagreen.vn thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website TMĐT www.alagreen.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.alagreen.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: vn.alagreen@gmail.com. HOTLINE: 0868.505.707

6.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.alagreen.vn được ALAGREEN cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.alagreen.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.alagreen.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.alagreen.vn.
 • Ban quản lý www.alagreen.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Địa chỉ liên lạc, Email, Số chứng minh nhân dân, Số điện thoại, Số tài khoản, Số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.alagreen.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII. Quản lý thông tin xấu

7.1. Quy định đối với người mua

Nhằm xây dựng một website giao dịch thương mại điện tử văn minh, uy tín, thuận tiện và an toàn, ALAGREEN đưa ra một số quy định về việc mua hàng và phản hồi được áp dụng đối với tất cả các người mua.
Quy định Diễn giải Hình thức xử lý
Mức 1 Mức 2
1. Tên tài khoản và thông tin cá nhân: Người mua phải đảm bảo tính chính xác của tên tài khoản và thông tin cá nhân do người mua cung cấp trong quá trình đăng ký và quản lý tài khoản. Trường hơp tên tài khoản bao gồm những từ ngữ gây kích động, hiểu lầm, vi phạm thuần phong mỹ tục. Không duyệt/ Khoá tài khoản
Thông tin cá nhân khai báo không chính xác hoặc khai báo thông tin cá nhân của một người khác mà chưa được sự cho phép của người đó. Nhắc nhở, Tạm khoá tài khoản Khoá vĩnh viễn tài khoản
2. Đặt hàng và nhận hàng Người mua được khuyến cáo đọc kỹ thông tin sản phẩm và các thông tin liên quan về giao hàng và thanh toán trước khi nhấn nút MUA NGAY. Người mua chịu trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân (số điện thoại, địa chỉ giao hàng) và đảm bảo điện thoại luôn trong tình trạng có thể liên lạc để người bán xác nhận và giao hàng.   Trong vòng một tuần, có từ 3-5 đơn hàng bị huỷ vì những lý do sau đây: -Người mua đổi ý -ALAGREEN không thể liên lạc với người mua. -Đơn hàng bị lặp Nhắc nhở/ Tạm khoá tài khoản Khoá vĩnh viễn tài khoản
3. Đánh giá và phản hồi Các đánh giá và bình luận trên ALAGREEN về người bán và sản phẩm đều được cung cấp bởi người mua. Người mua chịu trách nhiệm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin đưa ra. Phản hồi chứa từ ngữ gây kích động, thiếu tôn trọng, không mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm, vi phạm thuần phong mỹ tục. Không duyệt/ Xoá bỏ

7.2. Lạm dụng Website TMĐT ALAGREEN

Xin hãy thông báo cho Website TMĐT ALAGREEN các vấn đề, nội dung và chính sách mang tính công kích, làm tổn hại đến Website TMĐT ALAGREENWebsite TMĐT ALAGREEN cố gắng để đảm bảo rằng các sản phẩm được đăng tải không xâm phạm luật bản quyền, thương hiệu hoặc các luật sở hữu trí tuệ khác của bên thứ ba. Nếu có thông tin rằng luật sở hữu trí tuệ của thành viên bị vi phạm, xin thông báo để Website TMĐT ALAGREEN có thể tiến hành điều tra.

7.3. Đệ trình của người dùng

Mọi thứ thành viên đệ trình cho trang Website TMĐT ALAGREEN, bao gồm nhưng không giới hạn bởi, các câu hỏi, nhận xét, bình luận, và đề nghị (gọi chung là “Đệ trình”) sẽ trở thành tài sản duy nhất và độc quyền của Website TMĐT ALAGREEN và sẽ không được hoàn trả cho thành viên. Ngoài các quyền áp dụng với các Đệ trình, khi thành viên đăng tải bình luận hoặc nhận xét trên Trang web, Thành viên cũng cho phép Website TMĐT ALAGREEN sử dụng tên cùng với nhận xét, bình luận, hoặc các nội dung khác. Thành viên không được sử dụng Email giả, giả thành người khác hoặc gây nhầm lẫn cho Website TMĐT ALAGREEN hoặc bên thứ ba về nguồn gốc của thông tin đó. Website TMĐT ALAGREEN có thể, nhưng không có nghĩa vụ, gỡ bỏ hoặc chỉnh sửa các Đệ trình đó.

7.4. Ngôn ngữ

Người mua không được phép dùng ngôn ngữ thô tục, các tiếng lóng khiêu dâm, từ ngữ bạo lực (đe dọa…)

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Website TMĐT ALAGREEN cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website TMĐT ALAGREEN. ALAGREEN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên Website TMĐT ALAGREEN, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Ban quản trị Website TMĐT ALAGREEN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT: HOTLINE: 0868.505.707Email: vn.alagreen@gmail.com.
 • Tuy nhiên, Ban quản trị Website TMĐT ALAGREEN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản trị gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT www.alagreen.vn

9.1. Quyền của Ban quản lý Website TMĐT www.alagreen.vn

– Website TMĐT www.alagreen.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT www.alagreen.vn nêu ra.

 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT www.alagreen.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT ALAGREEN có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 • Website TMĐT ALAGREEN có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một tháng (01 tháng) trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT ALAGREEN hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT ALAGREEN.
 • Website TMĐT ALAGREEN sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT www.alagreen.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT ALAGREEN.
 • Website TMĐT www.alagreen.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT ALAGREEN phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT ALAGREEN trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT ALAGREEN, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Website TMĐT ALAGREEN giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT www.alagreen.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT ALAGREEN. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Website TMĐT ALAGREEN giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT www.alagreen.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một tháng (01 tháng).

9.2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website www.alagreen.vn

Ban quản lý Website chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: Nghiên cứu, Thiết kế, Mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, Kết nối Internet, Xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT ALAGREEN trong điều kiện và phạm vi cho phép.

 • Tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website.
 • Xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: Nghiệp vụ thương mại điện tử, Hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế,Thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT ALAGREEN.
 • Tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT ALAGREEN ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMÐT ALAGREEN.
 • Công bố đầy đủ các nội dung thông tin liên quan đến hàng hóa khuyến mại cũng như thông tin về đơn vị thực hiện chương trình khuyến mại trong từng thông tin khuyến mại đăng tải trên Website TMĐT ALAGREEN theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Cung cấp thông tin về hàng hóa, dịch vụ cho người tiêu dùng theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
 • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi Website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.
 • Loại bỏ khỏi Website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Cam kết bồi thường cho khách hàng nếu phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ hoặc thẻ khách hàng thường xuyên do Website phát hành bị đối tác từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên Website hoặc trên chính phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, thẻ khách hàng thường xuyên đó. Sau khi thực hiện bồi thường cho khách hàng, Website TMĐT ALAGREEN có quyền liên hệ và yêu cầu đối tác là nhà bán hàng thực hiện các quy trình đòi bồi thường.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên Website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Website thương mại điện tử.
 • Ban Quản lý Website sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT ALAGREEN và khắc phục các sự cố như: Sự cố kỹ thuật về máy móc, Lỗi phần mềm, Hệ thống đường truyền internet, Nhân sự, Các biến động xã hội, Thiên tai, Mất điện, Các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT ALAGREEN không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

X. Điều khoản áp dụng

 • Quy chế của Website TMĐT ALAGREEN chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên Website TMĐT ALAGREENWebsite TMĐT ALAGREEN có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Website TMĐT ALAGREEN cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 • Quy chế hoạt động sẽ được www.alagreen.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia www.alagreen.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Website.

XI. Điều khoản cam kết

Mọi khách hàng khi sử dụng www.alagreen.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này. Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với www.alagreen.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng Website thương mại điện tử www.alagreen.vn

 • Địa chỉ: 956 Trần Nhân Tông, quận kiến An, thành phố Hải Phòng, Việt Nam
 • Điện thoại: 0868.505.707
 • E-mail: vn.alagreen@gmail.com

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY

     Giám đốc Ký và đóng dấu

 

 

=====🍀️🍀️🍀 ⒶⓁⒶⒼⓇⒺⒺⓃ️ 🍀️🍀️🍀=====

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALAGREEN

🏡 Địa chỉ: 956 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.

💌 Email: vn.alagreen@gmail.com

🔎 Website: alagreen.vn

📞 HOTLINE: 0868 505 707

▶️ Kênh Youtube: https://bit.ly/3PoJ8jm

💚 ALAGREEN – Cách để bạn xây tổ ấm 💚

Tin tức liên quan

Trả lời