Gói dịch vụ

Dịch vụ phân phối sản phẩm

DỊCH VỤ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ ALAGREEN

NỖ LỰC PHẤN ĐẤU – TỰ HÀO là đơn vị ứng dụng nội thất xanh HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Dịch vụ phân phối sản phẩm

Bên cạnh dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc nội thất, ALAGREEN còn cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm nội thất, ngoại thất, thiết bị điện, đèn chiếu sáng, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…

Trên thị trường hiện nay, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều các cửa hàng, các đơn vị cung cấp một trong các dòng sản phẩm trên. Khi các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm nội thất, ngoại thất cũng như các thiết bị điện, đèn chiếu sáng,…cho công trình của mình, các bạn sẽ phải đi tới rất nhiều đơn vị mới có thể mua đủ các sản phẩm cần thiết. Trong trường hợp đó, một đơn vị cung cấp tất cả các dòng sản phẩm nội thất, ngoại thất, các loại thiết bị…sẽ giúp tiết kiệm thời gian, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Và ALAGREEN đã làm được điều đó. Các thương hiệu danh tiếng đang được ALAGREEN phân phối như Smart Home, Panasonic, Toto, Teka, Canzy, Maxlight,…Điều đặc biệt, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là những dòng sản phẩm thông minh nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi và những giá trị bền vững cho cuộc sống của bạn. Đây cũng chính là điểm khác biệt của ALAGREEN với các đơn vị khác. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, hiện đại nhất, đẳng cấp nhất để mang chúng đến với khách hàng.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc nội thất, cũng như dịch vụ phân phối sản phẩm nội, ngoại thất thì hãy liên hệ với ALAGREEN để được phục vụ nhanh chóng và chính xác nhất.

*Tham khảo bài viết: Dịch vụ Thi công Kiến trúc Nội thất.

=====🍀️🍀️🍀 ⒶⓁⒶⒼⓇⒺⒺⓃ️ 🍀️🍀️🍀=====

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALAGREEN

🏡 Địa chỉ: 956 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.

💌 Email: vn.alagreen@gmail.com

🔎 Website: alagreen.vn

📞 HOTLINE: 0868 505 707

▶️ Kênh Youtube: https://bit.ly/3PoJ8jm

💚 ALAGREEN – Cách để bạn xây tổ ấm 💚

Tin tức liên quan

Trả lời