Gói dịch vụ

Quy chế hoạt động ALAGREEN

Điều khoản mua bán hàng hóa

Quy chế hoạt động

I. Giới thiệu – Nguyên tắc chung

Chào mừng Quý Khách hàng đến với trang Thương mại điện tử alagreen.vn.

Sàn Giao dịch Thương mại điện tử chuyên về Nội thất, Ngoại thất,… alagreen.vn thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ ALAGREEN (Sau đây được gọi riêng là ALAGREEN, “chúng tôi”, “của chúng tôi”).

Khi truy cập và sử dụng các tính năng trên Website của ALAGREEN, có nghĩa là Quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, thay đổi, lược bỏ hoặc thêm vào bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Sau khi được thay đổi, các thông tin sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên Website mà không thông báo trước. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng Website sau khi các điều khoản thay đổi được đăng tải, đồng nghĩa với việc Quý khách hàng chấp nhận các thay đổi đó. Do đó Quý khách hàng vui lòng kiểm tra Quy chế hoạt động thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc, áp dụng với tất cả các thành viên của Website Thương mại điện tử alagreen.vn với mục đích tạo ra 1 môi trường hoạt động mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ liên quan đến Đồ Nội thất, Ngoại thất, trang trí nhà cửa thông qua Website Thương mại điện tử alagreen.vn.

Trước khi trở thành thành viên của Website, bạn cần đọc và chấp nhận mọi điều khoản và điều kiện được quy định liên quan đến Quy chế hoạt độngChính sách Bảo mật thông tin.

Các thành viên (Tổ chức, Thương nhân, Cá nhân,…) tham gia giao dịch trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung quy chế.

ALAGREEN bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa, tạm ngưng hoặc chấm dứt bất cứ bộ phận nào của Trang Web vào bất cứ thời điểm nào theo quy định của Pháp luật. ALAGREEN không chịu trách nhiệm đối với việc phát hành các dịch vụ hoặc tính năng thử nghiệm chưa hoàn thiện hoặc không hoàn toàn giống với phiên bản cuối cùng. ALAGREEN có quyền tự giới hạn 1 số tính năng hoặc phạm vi truy cập của người dùng tới 1 phần hoặc toàn bộ trang Web mà không cần thông báo hay chịu trách nhiệm.

ALAGREEN bảo lưu quyền từ chối yêu cầu mở tài khoản hoặc các truy cập của bạn tới trang Web với bất cứ lý do nào.

Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này tuân thủ theo Hệ thống Pháp luật hiện hành của Nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Nếu bạn không đồng ý với bất cứ điều khoản nào trong Bản Quy chế hoạt động này, vui lòng không sử dụng dịch vụ hoặc truy cập vào trang Web. Nếu bạn dưới 18 tuổi hoặc có liên quan đến tuổi vị thành niên tại nơi bạn sinh sống, bạn cần nhận được sự chấp thuận từ cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp để mở tài khoản. Trong trường hợp đó, cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn sẽ thay mặt bạn chấp nhận những điều khoản trong thỏa thuận này. Nếu bạn chưa hiểu rõ về những điều khoản trong quy chế này, vui lòng không tạo tài khoản cho đến khi nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của trẻ vị thành niên, bạn cần đại diện chấp nhận các điều khoản của quy chế và chịu trách nhiệm đối với toàn bộ quá trình sử dụng tài khoản của trẻ vị thành niên mà không phân biệt tài khoản đã được tạo trước hay sau.

II. Hướng dẫn sử dụng Website

Khi truy cập vào Website của chúng tôi, Quý khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên, hoặc có thể truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ / người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch theo quy định hiện hành của Pháp luật Việt Nam.

Quý khách hàng sẽ không phải đăng ký tài khoản để truy cập vào Website của chúng tôi. Tuy nhiên, các thông tin mua hàng phải là thông tin xác thực nhằm phục vụ cho việc giao hàng được diễn ra hiệu quả. Trong trường hợp Quý khách hàng tạo tài khoản trên Website của chúng tôi, thông tin truy cập của Quý khách phải là thông tin xác thực về bản thân và cần cập nhật lại nếu có thay đổi. Quý khách hàng cần phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Website. Khi phát hiện tài khoản của mình bị truy cập trái phép bởi bên thứ 3, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Nhân viên Chăm sóc khách hàng của ALAGREEN để được hỗ trợ và xử lý kịp thời. ALAGREEN không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hay mất mát nào, do phía khách hàng không tuân thủ quy định gây ra.

Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản, việc sử dụng bất cứ phần nào của Website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào đều hoàn toàn bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, tài khoản của Quý khách sẽ bị chúng tôi xoá bỏ mà không cần báo trước.

III. Quy định chung

1. Tên miền Website Thương mại điện tử là: https://alagreen.vn/

Website Thương mại điện tử alagreen.vn do Công ty TNHH Thương mại dịch vụ ALAGREEN vận hành và quản lý với tên miền là https://alagreen.vn/. Website là nơi giao thương giữa người mua và ALAGREEN, đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ qua mạng được thực hiện 1 cách chính xác, an toàn, trọn vẹn.

2. Thành viên Website Thương mại điện tử (TMĐT)

Thành viên trên Website TMĐT bao gồm Người mua, các đơn vị Nhà thầu thi công, các Nhà đầu tư được định nghĩa như sau:

 • Người mua (Khách hàng): Là Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên Website. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
 • Đơn vị Nhà thầu thi công: Là các Tổ chức/Đơn vị có đầy đủ năng lực để xây dựng, hoàn thiện các hạng mục công trình cho các Chủ đầu tư. Họ sẽ đăng ký tài khoản trên Website với cương vị Nhà thầu thi công, sau đó đăng tải đầy đủ các thông tin cần thiết, các hình ảnh công trình đã từng thi công để khách hàng tham khảo và liên hệ.
 • Nhà đầu tư: Là các Tổ chức/Cá nhân/Thương nhân đăng tải các dự án cần thi công lên để các đơn vị Nhà thầu thi công đấu thầu. Từ đó, Nhà đầu tư sẽ lựa chọn được cho minh Nhà thầu thi công phù hợp.

Tất cả các thành viên được phép sử dụng các dịch vụ do ALAGREEN và các bên liên quan cung cấp. Từ “Dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Website TMĐT alagreen.vn cung cấp hoặc liên quan đến Website TMĐT alagreen.vn.

3. Địa chỉ giao dịch: https://alagreen.vn/

Ngoài địa chỉ trên, Website TMĐT alagreen.vn không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.

4. Lĩnh vực hoạt động của Website TMĐT

 • Mua bán hàng hoá và cung ứng dịch vụ mà Pháp luật cho phép.
 • Việc kinh doanh hàng hoá, dịch vụ có điều kiện trên Website TMĐT còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định Pháp luật liên quan tới hàng hoá, dịch vụ đó.

5. Ý kiến khách hàng

 • Tất cả nội dung trên trang Web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

6. Chương trình khuyến mãi

 • Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, alagreen.vn cùng các Thương nhân thành viên thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của alagreen.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.
 • Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại ALAGREEN là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
 • alagreen.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

7. Mã giảm giá

 • Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà alagreen.vn dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.
 • Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá. Quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của alagreen.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.
 • alagreen.vn có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, alagreen.vn có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thược hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

8. Giá cả

 • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại alagreen.vn là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm (nếu có), và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
 • ALAGREEN luôn cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, nhưng đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

9. Thông tin sản phẩm

 • alagreen.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.
 • Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì alagreen.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: Hướng dẫn đổi trả hàng

10. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

 • alagreen.vn luôn coi việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Đồng thời, từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…
 • Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, ALAGREEN luôn yêu cầu các nhà bán hàng khi cung cấp thông tin sản phẩm để đăng tải trên Hệ thống Website của chúng tôi phải đảm bảo tính minh bạch, chính xác và tuyệt đối tuân thủ quy định của pháp luật về nguồn gốc, chất lượng và xuất xứ hàng hóa. Đối với các trường hợp vi phạm, các nhà cung cấp, chủ cửa hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật.
 • Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng qua HOTLINE: 0868.505.707 để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

IV. Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện bản thân và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của Khách hàng bằng sự kết hợp của một dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo với sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Tất cả ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng đều được trân trọng và là tài sản quý giá của chúng tôi.

Lưu ý: Chúng tôi cũng có thể khoá tài khoản của Quý Khách hàng ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp theo quy định của Pháp luật Việt Nam, nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ hành vi gian lận, không trung thực nào.

 • Trung tâm Chăm sóc khách hàng (CSKH):
  • Địa chỉ: 956 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0868.505.707
  • Email: alagreen.cskh@gmail.com
  • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7 / 8h – 20h.

V. Quy định giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua hàng

  COD Chuyển khoản
Bước 1 Khách hàng đặt hàng trên Website alagreen.vn
Bước 2 ALAGREEN gọi điện thoại xác nhận đơn hàng của khách hàng
Bước 3 Nhà cung cấp xác nhận thông tin đơn hàng Khách hàng chuyển khoản
Bước 4 Nhà cung cấp chuyển hàng Nhà cung cấp xác nhận thông tin đơn hàng
Bước 5 Khách hàng nhận hàng và kiểm tra Nhà cung cấp chuyển hàng
Bước 6 Khách hàng thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận và ký xác nhận Khách hàng nhận hàng và kiểm tra

* Lưu ý:

a) Đặt hàng

– Khi quý khách đặt hàng tại alagreen.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, ALAGREEN chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại alagreen.vn.

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

b) Thanh toán

– alagreen.vn cung cấp các hình thức thanh toán: Thẻ Thanh toán Quốc tế (Visa/Master Card), Thẻ Thanh toán Nội địa, ShipCod…

– Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng. Thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối với những đơn hàng có giá trị cao từ 30 triệu (ba mươi triệu) trở lênalagreen.vn chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

2. Quy trình dành cho Nhà thầu thi công

 • Bước 1: Vào Website alagreen.vn, ấn vào Đăng ký
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin Doanh nghiệp, đầy đủ và chính xác. Sau khi thực hiện xong các bước trên. Nhấn vào nút Đăng ký. Hệ thống của ALAGREEN sẽ gửi về địa chỉ Email của Doanh nghiệp 1 đường link xác nhận. Nhấn vào đó và Tài khoản của Doanh nghiệp đã được tạo thành công.
 • Bước 3: Đăng nhập vào Tài khoản.
 • Bước 4: Kiểm tra lại các Thông tin về Doanh nghiệp.
 • Bước 5: Tiến hành đăng tải những thông tin, hình ảnh về các Hạng mục Công trình mà Doanh nghiệp từng thực hiện.

3. Quy trình giao nhận vận chuyển

Sau khi alagreen.vn xác nhận đơn hàng mà Người mua đã đặt hoàn tất, phía Người bán xác nhận còn hàng, ALAGREEN sẽ tiến hành chuyển thông tin đơn hàng cho Người bán và thực hiện giao hàng cho Người mua. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào khu vực địa lý của Người mua.

4. Quy trình xác nhận Huỷ đơn hàng

Trong vòng 24h, kể từ khi đơn hàng của Người mua được hoàn tất, phía người bán sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng (Còn hoặc hết hàng). Sau đó ALAGREEN sẽ chuyển thông tin đơn hàng đã xác nhận còn hàng cho Người bán để tiến hành giao đơn hàng mà người mua đã đặt.

Sau khi hoàn tất việc đặt đơn hàng, Người mua có thể Hủy đơn hàng bằng cách vào mục “Quản lý đơn hàng” và nhấn HỦY (trong vòng …h kể từ khi đơn hàng được xác nhận) hoặc có thể gọi đến HOTLINE của ALAGREEN để nhờ hỗ trợ hủy đơn hàng. Nếu Người mua muốn hủy đơn hàng tại thời điểm nhận được sản phẩm thì phải thực hiện theo Chính sách đổi trả sản phẩm.

5. Các Quy trình giải quyết khiếu nại Đổi/trả sản phẩm

Bước 1: Tiếp nhận

 • Nhận yêu cầu giải quyết khiếu nại của người mua.
 • Xác nhận thông tin khiếu nại để thực hiện tiếp nhận hay từ chối.

Bước 2: Xử lý khiếu nại

 • Thu thập thông tin, hình ảnh, chứng cứ từ các bên liên quan.
 • Đưa ra phán quyết và hướng khắc phục với các bên liên quan.

VI. Đảm bảo an toàn giao dịch

ALAGREEN đã sử dụng các Dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia Website Thương mại điện tử alagreen.vn vui lòng lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho Người mua, Hệ thống của Website Thương mại điện tử alagreen.vn được thiết kế để đơn hàng của Quý khách chưa được ghi nhận trên hệ thống, cho đến khi Quý khách nhấn vào nút “Xác nhận đơn hàng” và thoát khỏi chế độ đặt hàng.

b) Bất cứ 1 sự gian lận và sử dụng trái phép Thẻ thanh toán của Quý Khách hàng để mua hàng bởi 1 bên thứ 3, ALAGREEN sẽ hoàn lại số tiền mà ALAGREEN đã nhận được của Quý khách chỉ khi Quý khách thông báo đến Nhà phát hành thẻ và liên lạc ngay với chúng tôi khi phát hiện việc thẻ của mình bị sử dụng trái phép bởi bên thứ 3.

c) Ngay sau khi Quý khách hàng nhấn vào “Xác nhận đơn hàng”, trình duyệt của Quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đơn đặt hàng, thông tin cá nhân và chi tiết thanh toán của Quý khách sẽ đi qua tất cả máy chủ của ALAGREEN với hình thức mã hoá. Ngay sau khi đơn hàng được xác nhận hoàn tất, Quý khách có thể chuyển về Trang chủ.

d) Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán cho bất cứ ai dưới bất kỳ hình thức nào. ALAGREEN sẽ không chịu trách nhiệm, trực tiếp hay gián tiếp, về những rủi ro Quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Quý khách.

e) Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại, hay xâm nhập hệ thống của Website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy chế và Quy định của Pháp luật.

f) Mọi thông tin liên quan đến Quý khách hàng đều được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp cho Cơ quan Pháp luật khi có yêu cầu.

VII. Bảo vệ thông tin khách hàng

1. Thu thập thông tin

Trong quá trình cung cấp Dịch vụ ALAGREEN sẽ nhận được thông tin của các thành viên khi đăng ký như sau:

 • Thông tin của thành viên cung cấp khi đăng ký: Họ tên khách hàng, Địa chỉ, Email, Số điện thoại.
 • Thông tin nhận được khi thành viên sử dụng dịch vụ: Thông tin về địa chỉ khi thành viên đặt mua hàng. Do thành viên đăng trên các bảng đánh giá, bình chọn, bình luận về sản phẩm.
 • Thông tin khi người dùng điền vào Landing Page để nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi, các thông tin về sản phẩm mới,…

2. Mục đích sử dụng

ALAGREEN sẽ sử dụng thông tin cá nhân nhận được từ thành viên vào những mục đích dưới đây:

a) Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin để đăng nhập vào hệ thống của alagreen.vn.

b) Dùng để giao dịch trong khi mua hàng hoá, dịch vụ trên alagreen.vn: Đặt dịch vụ; Mua hàng hoá; Gửi hàng hoá; Thanh toán tiền sau khi mua hàng hoá, dịch vụ,…

c) Dùng để cải thiện chất lượng Website, tối ưu hoá trải nghiệm của người dùng:

 • Cung cấp thông tin về các Dịch vụ bằng Email, Điện thoại,…
 • Dùng để cá nhân hoá nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào alagreen.vn; dựa theo Giới tính, Độ tuổi, Khu vực sinh sống, Sở thích, Lịch sử mua hàng,…
 • Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng cùa Khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
 • Dùng để liên lạc với Khách hàng khi cần xác nhận thông tin.

d) Dùng để trả lời những câu hỏi của Khách hàng: ALAGREEN sẽ trả lời câu hỏi của các thành viên thông qua Chat Messenger, Zalo được tích hợp trên hệ thống Website; Email; Điện thoại; Gửi thư hoặc liên hệ qua các kênh giao tiếp khác khi Khách hàng có thắc mắc.

e) Dùng trong các Dịch vụ khác do ALAGREEN cung cấp.

3. Sử dụng thông tin

ALAGREEN sử dụng thông tin của Khách hàng theo Quy định hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

ALAGREEN sử dụng thông tin của Khách hàng để thực hiện các mục đích nêu tại điều 2 của Quy định này.

4. Xác nhận, chỉnh sửa thông tin cá nhân

Thành viên có thể xác nhận, chỉnh sửa, thêm, xoá, huỷ bỏ tài khoản của mình, yêu cầu alagreen.vn không cung cấp thông tin cho người bán trên alagreen.vn.

Trong trường hợp thành viên không thể đăng nhập được vào tài khoản của mình trên hệ thống Website alagreen.vn, vui lòng nhấn vào “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của ALAGREEN để được hỗ trợ.

VIII. Quản lý thông tin xấu

 1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ALAGREEN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 2. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website Thương mại điện tử alagreen.vn vào những mục đích bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Thương mại điện tử alagreen.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường. Kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước Pháp luật.
 3. Thành viên không được có những hành vi gây mất uy tín của Website Thương mại điện tử alagreen.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho Sàn Thương mại điện tử alagreen.vn.

IX. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên Hệ thống Website alagreen.vn

Khi thực hiện các giao dịch trên Hệ thống Website alagreen.vn, các thành viên bắt buộc phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

ALAGREEN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch.

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan dẫn đến việc Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban Quản lý Website Thương mại điện tử alagreen.vn qua Hotline: 0868.505.707. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất để đảm bảo quá trình giao dịch trên Hệ thống Website diễn ra bình thường.

Tuy nhiên, Ban Quản lý Website Thương mại điện tử alagreen.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban Quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban Quản lý gây ra.

X. Quyền và Nghĩa vụ

1. Quyền và Nghĩa vụ của ALAGREEN

a) Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Website Thương mại điện tử alagreen.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

b) Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Website trong trường hợp: Thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn. Trong trường hợp này ALAGREEN sẽ gửi thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng.

c) Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Website trong trường hợp: Có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây nhiễu loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Website Thương mại điện tử alagreen.vn.

d) ALAGREEN giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Website Thương mại điện tử alagreen.vn” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website Thương mại điện tử alagreen.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Trách nhiệm của ALAGREEN

a) Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký kinh doanh (đối với thương nhân) hoặc nhân thân (đối với cá nhân) tham gia cung ứng dịch vụ trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn.

b) Lưu trữ thông tin của Thương nhân hoặc thông tin cá nhân của các cá nhân ngay từ ngày thương nhân hoặc cá nhân đăng ký tham gia Website Thương mại điện tử alagreen.vn và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

c) Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

d) Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý Nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch,…của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

e) Khi người tiêu dùng mua hàng hoá hoặc dịch vụ phát sinh vấn đề với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, ALAGREEN có trách nhiệm tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

f) Chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: Nghiên cứu; Thiết kế; Mua sắm các trang thiết bị phần cứng, phần mềm; Kết nối Internet; Xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của Website Thương mại điện tử alagreen.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

g) Xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Website. Các chính sách này sẽ được công bố trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn.

h) Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn.

i) Duy trì hoạt động bình thường của Website Thương mại điện tử alagreen.vn và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Website. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, Hoả hoạn, Biến động xã hội, Các quyết định của Cơ quan chức năng,…thì ALAGREEN không phải chịu trách nhiệm liên đới.

3. Quyền của thành viên

a) Được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn, nhưng không tính đến các khoản phí khác như: Phí thuê quảng cáo, Dịch vụ tư vấn, Các khoản phí khác trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn.

b) Được cấp 1 tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng các dịch vụ, quản lý các giao dịch của mình trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn.

c) Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn.

d) Hưởng các chính sách ưu đãi do Website Thương mại điện tử alagreen.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn. Các chính sách này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

4. Nghĩa vụ của thành viên

a) Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin cung cấp trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn.

b) Tuân thủ các Quy định Pháp luật về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên Website Thương mại điện tử alagreen.vn và các Quy định tại Quy chế này.

c) Tuân thủ các Quy định Pháp luật có liên quan về thanh toán, khuyến mãi, quảng cáo.

d) Bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

e) Thông báo kịp thời cho ALAGREEN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ 3 để có giải pháp xử lý kịp thời.

f) Cung cấp thông tin 1 cách chính xác, đầy đủ cho Website Thương mại điện tử alagreen.vn để đăng tải và cập nhật trên hệ thống Website, đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm mà thành viên cung cấp.

g) Không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch Website Thương mại điện tử alagreen.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Thương mại điện tử alagreen.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

h) Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự như của Website Thương mại điện tử alagreen.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của ALAGREEN trong bản Quy chế này.

i) Không được hành động gây mất uy tín của Website Thương mại điện tử alagreen.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website Thương mại điện tử alagreen.vn.

k) Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại alagreen.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng alagreen.vn, alagreen.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

+) Thông báo cho ALAGREEN qua HOTLINE: 0868.505.707 hoặc gửi yêu cầu qua Email: vn.alagreen@gmail.com.

XI. Điều khoản áp dụng

 1. Tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trường hợp không giải quyết được thì sẽ đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định Pháp luật.
 2. Quy chế của Website Thương mại điện tử alagreen.vn có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên Website: https://alagreen.vn/.
 3. Trường hợp phải thay đổi nội dung quy chế để đảm bảo mục đích và hoạt động của Website thì Ban quản lý sẽ thông báo trên Website trước … ngày. Sau … ngày thông báo, Quy chế được sửa đổi, bổ sung, thay thế chính thức có hiệu lực. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Những quy định khác

 • Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại alagreen.vn.
 • Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0868.505.707.

=====🍀️🍀️🍀 ⒶⓁⒶⒼⓇⒺⒺⓃ️ 🍀️🍀️🍀=====

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALAGREEN

🏡 Địa chỉ: 956 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.

💌 Email: vn.alagreen@gmail.com

🔎 Website: alagreen.vn

📞 HOTLINE: 0868 505 707

▶️ Kênh Youtube: https://bit.ly/3PoJ8jm

💚 ALAGREEN – Cách để bạn xây tổ ấm 💚

Tin tức liên quan

Trả lời